กิจกรรม

12 ต.ค. เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอาใจลูกค้าดาวสามแฉก

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จัดแคมเปญ Get your Mercedes-Benz ready for it – now ชวนลูกค้าคนสำคัญ เข้ารับบริการตรวจสภาพรถยนต์ด้วยแพ็คเกจการบำรุงรักษา Service A และ Service B ในราคา fixed price รวมถึงอะไหล่ที่ร่วมรายการด้วยราคาสุดพิเศษ...

อ่านต่อ

28 ส.ค. Big Motor Sale 2017

-

Benz Praram 3 ร่วมกับ Suanluang Autohaus ในงาน Big Motor Sale 2017 ณ ไบเทคบางนา ระหว่างวันที่ 19-27 สิงหาคม 2560 พบกับรถยนต์เมเซเดส-เบนซ์หลากหลายรุ่น พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษแห่งปีที่ทางเราให้มากกว่าใคร ที่ทำให้โอกาสในการครอบครองรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์...

อ่านต่อ

31 ม.ค. เปิดตัวอย่างเป็นทางการ The E-Class รุ่นประกอบใน

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) เปิดตัวรถ New E-Class รุ่นประกอบในประเทศพร้อมปรับราคาลดลงมา 4-6 แสนบาท นับเป็นซาลูนขนาดกลางจากแบรนด์ตราดาวที่ประกอบชิ้นส่วนในประเทศไทย ทำให้ราคาถูกลงกว่ารุ่นนำเข้าเกือบ 6 แสนบาทในรุ่นสูงสุด
ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร...

อ่านต่อ

22 ม.ค. Boon Tour V

เบนซ์พระราม3 เชิญลูกค้ากว่า 80ท่านร่วมทริปล่องเรือตามแนวแม่น้ำเจ้าพระยาทำบุญ ณ วัดกัลยาณมิตร, วัดเทวราชกุญชร, และวัดเฉลิมพระเกียรติ โดยมีวิทยากรให้ข้อมูลเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาและธรรมเนียมความเชื่อของวัดต่างๆ และมีการทำสังฆทานหมู่ในวิหารของวัดเฉลิมพระเกียรติ ในวันที่ 21 มกราคม

อ่านต่อ

22 ม.ค. ฉลองตรุษจีนปีนี้ที่เบนซ์พระราม3!

พบกับสัปดาห์ทดลองขับในช่วงเทศกาลตรุษจีนตั้งแต่วันที่ 23 - 31 มกราคมนะคะ (เปิดทำการในวันที่ 28 มกราคม เฉพาะฝ่ายขาย)
เบนซ์พระราม3 สร้างประสบการณ์พิเศษด้วยทั้งเป็ดปักกิ่ง กระเพาะปลา ขนมจีบ ซาลาเปาต่างๆ และเค้กส้ม
ให้เราเป็นอั่งเปาแก่ตัวคุณและคนที่คุณรัก
Celebrate Chinese New...

อ่านต่อ

22 ธ.ค. Christmas is just around the corner!

Enjoy our Christmas corner at Benz Praram3 today till the end of December
Christmas นี้ที่เบนซ์พระราม3 เราขอส่งความสุขผ่านมุมChristmas ให้ลูกค้าทุกท่าน ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนธันวาคม ;)

เลือกเบนซ์พระราม3เป็นรางวัลในช่วงปีใหม่แก่ตัวคุณและคนที่คุณรัก

อ่านต่อ

29 ต.ค. New Ambassader

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด คือ คุณชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2558 ที่ สยามพารากอน

อ่านต่อ

03 ส.ค. เบนซ์พระราม 3 ได้จัดกิจกรรม Test Drive Week

เมื่อวันที่ 3 – 9 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยมีรถทดลองขับทั้งหมด 13 รุ่น มาให้ลูกค้าได้ทดลองขับกันอย่างจุใจ ส่วนไฮไลท์ภายในงาน ได้จัดแสดงรถยนต์ GLE 450 Coupe’ 4MATIC เพื่อให้ลูกค้าที่สนใจได้ชมตัวจริง สำหรับลูกค้าที่ได้ลงทะเบียนทดลองขับได้รับของที่ระลึก เป็นผ้าไมโครไฟเบอร์ อย่างดี...

อ่านต่อ

06 พ.ค. Mercedes Trophy 2015

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับกิจกรรม Mercedes Trophy 2015 รอบคัดเลือก ซึ่งพระราม 3 ได้เรียนเชิญนักกอล์ฟ กว่า 80 ท่าน เข้าร่วมชิงชัย ในรอบคัดเลือก เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2015 ที่ผ่านมา ซึ่งทีมงานพระราม3 ได้ไปต้อนรับลูกค้าถึงขอบสนามกันอย่างอบอุ่น และได้เก็บภาพบรรยากาศมาฝากกันค่ะ

อ่านต่อ

06 ต.ค. เมอร์เซเดส-เบนซ์ สานต่อแนวคิด “Share the Road”

“Share The Road” หรือ การแบ่งปันบนท้องถนน กำลังเป็นแนวคิดที่หลายประเทศทั่วโลกนำไปใช้เป็นแนวทางในการรณรงค์เกี่ยวกับเรื่องการใช้รถใช้ถนน ให้เกิดความเท่าเทียม และปลอดภัยแก่ผู้สัญจรไปมาบนท้องถนน ซึ่งสำหรับในประเทศไทย หลายหน่วยงานเริ่มมีการนำแนวคิดนี้มาจัดทำเป็นแคมเปญต่างๆ...

อ่านต่อ

06 ต.ค. เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัวแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ The GLA-Class

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เขย่าวงการยนตรกรรมหรู ช่วงครึ่งปีหลังด้วยกลยุทธ์ดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบ การสื่อสารบนโลกออนไลน์ ล่าสุดเปิดตัว “ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ดาราเซเลบริตี้ ผู้ทรงอิทธิพลบนโลกออนไลน์...

อ่านต่อ

04 ต.ค. เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัวยนตรกรรมหรู the new generation CLS

กรุงเทพฯ – บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉมยนตรกรรมหรูในตระกูล CLS-Class ได้แก่ CLS Coupé รถยนต์สปอร์ตคูเป้ 4 ประตู และ CLS Shooting Brake รถยนต์สปอร์ตแบบ 5 ที่นั่ง นำเสนอรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล จากเส้นสายอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว...

อ่านต่อ

20 มิ.ย. ร่วมแสดงความยินดี กับผู้โชคดีจากแคมเปญ “Be A Winner”

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแสดงความยินดีกับ คุณประจันต์ มีนชัยนันท์ จาก บจก.ชัยนันท์อิควิปเม้นท์ ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ A 180 Urban จาก แคมเปญ “Be A Winner” พร้อมผู้โชคดีอีก 500 ท่านที่ได้รับรางวัลเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง Mercedes-Benz Genuine...

อ่านต่อ

13 มิ.ย. First Launch Mercedes Experience Store in Thailand

เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ชูกลยุทธ์ “สปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง” ผนึกกำลังอาดิดาสและสยามเซ็นเตอร์ เปิดตัว “Mercedes Experience Store” ใจกลางกรุง
ในระหว่างวันที่ 13 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2557 ณ สยามเซนเตอร์ ชั้น 2

อ่านต่อ