Mercedes-Benz

News.

news-image

04 ก.พ. Boon Tour Boat Trip VI

Boon tour Boat Trip VI เรียนเชิญลูกค้าล่องเรือสำราญ เมื่อวันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561  นมัสการสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ วัดเฉลิมพระเกียรติ วัดปรมัยยิกาวาส และวัดไผ่ล้อม เพื่อความเป็นศิริมลคล ต้อนรับปีใหม่และตรุษจีน

อ่านต่อ อ่านต่อ

news-image

12 ต.ค. เมอร์เซเดส-เบนซ์ เอาใจลูกค้าดาวสามแฉก

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จัดแคมเปญ Get your Mercedes-Benz ready for it – now ชวนลูกค้าคนสำคัญ เข้ารับบริการตรวจสภาพรถยนต์ด้วยแพ็คเกจการบำรุงรักษา Service A และ Service B ในราคา fixed price รวมถึงอะไหล่ที่ร่วมรายการด้วยราคาสุดพิเศษ โดยสิทธิพิเศษเหล่านีสำหรับลูกค้าจากผู้จำหน่ายอย่...

อ่านต่อ อ่านต่อ

news-image

31 ม.ค. เปิดตัวอย่างเป็นทางการ The E-Class รุ่นประกอบใน

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) เปิดตัวรถ New E-Class รุ่นประกอบในประเทศพร้อมปรับราคาลดลงมา 4-6 แสนบาท นับเป็นซาลูนขนาดกลางจากแบรนด์ตราดาวที่ประกอบชิ้นส่วนในประเทศไทย ทำให้ราคาถูกลงกว่ารุ่นนำเข้าเกือบ 6 แสนบาทในรุ่นสูงสุด
ไมเคิล เกรเว่ ประธานบริหาร กล่าวแถลงต่อผู้สื่อข่าวในวันเปิดตัวว่า...

อ่านต่อ อ่านต่อ

news-image

22 ม.ค. Boon Tour V

เบนซ์พระราม3 เชิญลูกค้ากว่า 80ท่านร่วมทริปล่องเรือตามแนวแม่น้ำเจ้าพระยาทำบุญ ณ วัดกัลยาณมิตร, วัดเทวราชกุญชร, และวัดเฉลิมพระเกียรติ โดยมีวิทยากรให้ข้อมูลเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาและธรรมเนียมความเชื่อของวัดต่างๆ และมีการทำสังฆทานหมู่ในวิหารของวัดเฉลิมพระเกียรติ ในวันที่ 21 มกราคม

อ่านต่อ อ่านต่อ

news-image

22 ม.ค. ฉลองตรุษจีนปีนี้ที่เบนซ์พระราม3!

พบกับสัปดาห์ทดลองขับในช่วงเทศกาลตรุษจีนตั้งแต่วันที่ 23 - 31 มกราคมนะคะ (เปิดทำการในวันที่ 28 มกราคม เฉพาะฝ่ายขาย)
เบนซ์พระราม3 สร้างประสบการณ์พิเศษด้วยทั้งเป็ดปักกิ่ง กระเพาะปลา ขนมจีบ ซาลาเปาต่างๆ และเค้กส้ม
ให้เราเป็นอั่งเปาแก่ตัวคุณและคนที่คุณรัก
Celebrate Chinese New Year with us at B...

อ่านต่อ อ่านต่อ

news-image

22 ธ.ค. Christmas is just around the corner!

Enjoy our Christmas corner at Benz Praram3 today till the end of December
Christmas นี้ที่เบนซ์พระราม3 เราขอส่งความสุขผ่านมุมChristmas ให้ลูกค้าทุกท่าน ตั้งแต่วันนี้ถึงสิ้นเดือนธันวาคม ;)

เลือกเบนซ์พระราม3เป็นรางวัลในช่วงปีใหม่แก่ตัวคุณและคนที่คุณรัก

อ่านต่อ อ่านต่อ

news-image

29 ต.ค. New Ambassader

เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัวแบรนด์ แอมบาสเดอร์คนใหม่ล่าสุด คือ คุณชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2558 ที่ สยามพารากอน

อ่านต่อ อ่านต่อ

news-image

03 ส.ค. เบนซ์พระราม 3 ได้จัดกิจกรรม Test Drive Week

เมื่อวันที่ 3 – 9 สิงหาคม ที่ผ่านมา โดยมีรถทดลองขับทั้งหมด 13 รุ่น มาให้ลูกค้าได้ทดลองขับกันอย่างจุใจ ส่วนไฮไลท์ภายในงาน ได้จัดแสดงรถยนต์ GLE 450 Coupe’ 4MATIC เพื่อให้ลูกค้าที่สนใจได้ชมตัวจริง สำหรับลูกค้าที่ได้ลงทะเบียนทดลองขับได้รับของที่ระลึก เป็นผ้าไมโครไฟเบอร์ อย่างดี พร้อมพวงมาลัยสบ...

อ่านต่อ อ่านต่อ

news-image

06 พ.ค. Mercedes Trophy 2015 

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับกิจกรรม Mercedes Trophy 2015 รอบคัดเลือก ซึ่งพระราม 3 ได้เรียนเชิญนักกอล์ฟ กว่า 80 ท่าน เข้าร่วมชิงชัย ในรอบคัดเลือก เมื่อวันที่ 6 พฤษภาคม 2015 ที่ผ่านมา ซึ่งทีมงานพระราม3 ได้ไปต้อนรับลูกค้าถึงขอบสนามกันอย่างอบอุ่น และได้เก็บภาพบรรยากาศมาฝากกันค่ะ

อ่านต่อ อ่านต่อ

news-image

06 ต.ค. เมอร์เซเดส-เบนซ์ สานต่อแนวคิด “Share the Road”

“Share The Road” หรือ การแบ่งปันบนท้องถนน กำลังเป็นแนวคิดที่หลายประเทศทั่วโลกนำไปใช้เป็นแนวทางในการรณรงค์เกี่ยวกับเรื่องการใช้รถใช้ถนน ให้เกิดความเท่าเทียม และปลอดภัยแก่ผู้สัญจรไปมาบนท้องถนน ซึ่งสำหรับในประเทศไทย หลายหน่วยงานเริ่มมีการนำแนวคิดนี้มาจัดทำเป็นแคมเปญต่างๆ โดยแต่ละแคมเปญก็จะมีก...

อ่านต่อ อ่านต่อ

news-image

06 ต.ค. เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัวแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ The GLA-Class

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เขย่าวงการยนตรกรรมหรู ช่วงครึ่งปีหลังด้วยกลยุทธ์ดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง เจาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ชื่นชอบ การสื่อสารบนโลกออนไลน์ ล่าสุดเปิดตัว “ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต” ดาราเซเลบริตี้ ผู้ทรงอิทธิพลบนโลกออนไลน์ นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกขอ...

อ่านต่อ อ่านต่อ

news-image

04 ต.ค. เมอร์เซเดส-เบนซ์ เปิดตัวยนตรกรรมหรู the new generation CLS

กรุงเทพฯ – บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด เผยโฉมยนตรกรรมหรูในตระกูล CLS-Class ได้แก่ CLS Coupé รถยนต์สปอร์ตคูเป้ 4 ประตู และ CLS Shooting Brake รถยนต์สปอร์ตแบบ 5 ที่นั่ง นำเสนอรูปลักษณ์ดีไซน์ใหม่ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล จากเส้นสายอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว และดีไซน์ตอนหน้...

อ่านต่อ อ่านต่อ

news-image

20 มิ.ย. ร่วมแสดงความยินดี กับผู้โชคดีจากแคมเปญ “Be A Winner”

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแสดงความยินดีกับ คุณประจันต์ มีนชัยนันท์ จาก บจก.ชัยนันท์อิควิปเม้นท์ ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัล รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ A 180 Urban จาก แคมเปญ “Be A Winner” พร้อมผู้โชคดีอีก 500 ท่านที่ได้รับรางวัลเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่อง Mercedes-Benz Genuine Oil ฟ...

อ่านต่อ อ่านต่อ

news-image

13 มิ.ย. First Launch Mercedes Experience Store in Thailand

เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) ชูกลยุทธ์ “สปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง” ผนึกกำลังอาดิดาสและสยามเซ็นเตอร์ เปิดตัว “Mercedes Experience Store” ใจกลางกรุง
ในระหว่างวันที่ 13 มิถุนายน – 31 สิงหาคม 2557 ณ สยามเซนเตอร์ ชั้น 2

อ่านต่อ อ่านต่อ